MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp - Ép Hút Khí Liên Tục Không Kén Túi

Máy hút chân không với điểm nổi bật là hút kiệt không khí và đóng gói cực nhanh hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm. Thiết bị ngày càng khẳng định được ưu thế của mình trong vô vàn các dòng máy đóng gói khác. Để hiểu rõ hơn về máy này, hãy cùng Điện máy á châu tìm hiểu ngay bây giờ nhé!Máy hút chân không là gì?

Máy hút chân không hay còn gọi là máy ép chân không là thiết bị thuộc dòng máy đóng gói thực phẩm. Máy sẽ giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nguyên lý hoạt động của máy: Sau khi bỏ túi có chứa thực phẩm/nguyên liệu vào máy, cài đặt thông số và khởi động, bơm chân không sẽ rút toàn bộ không khí trong túi ra ngoài và thực hiện hàn chặt miệng túi lại. Nhờ đó, máy tạo ra môi trường gần giống chân không nhất để bảo quản thực phẩm, kéo dài hạn sử dụng.

Phân loại máy ép chân không Điện Máy Á Châu đang cung cấp

Hiện nay, Chúng tôi đang phân phối 7 dòng máy đóng gói chân không với những tính năng, thiết kế khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

+ Máy hút chân không thực phẩm công nghiệp : Đây là dòng máy chuyên dùng ở các cơ sở chế biến thực phẩm nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ nhỏ tới lớn. Thường các sản phẩm máy hút chân không công suất lớn, lực hút khỏe và đóng gói nhanh sẽ phù hợp với phần lớn nhu cầu của người dùng.

+ Máy hút chân không mini gia đình: Với nhu cầu hút chân không bảo quản thực phẩm, thức ăn hàng ngày của gia đình, nhu cầu đóng gói không quá lớn (khoảng 5-10 túi/ngày) thì nên cân nhắc lựa chọn các mẫu máy ép chân không mini, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành rẻ.

+ Máy hút chân không sát da: Đây là dòng máy hút chân không kết hợp niêm phong thực phẩm trên khay cứng định hình hoặc khay bao da đã được tạo sẵn nhằm tăng tính thẩm mỹ và không làm hư hỏng thực phẩm bên trong, phù hợp dùng trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm tươi sống, các cơ sở sản xuất chế biến.

+ Máy hút chân không gạo: Là dòng máy chuyên dùng cho việc đóng gói và bảo quản gạo. Máy có thể vừa hút kiệt không khí và hàn miệng túi, vừa định hình túi gạo để tăng tính thẩm mỹ, dễ vận chuyển.

+ Máy ép chân không chè: Là dòng máy hút chân không chuyên dùng trong đóng gói định hình các loại chè, hoa khô, hạt đậu,...

+ Máy hút chân không vòi ngoài: Là dòng máy thiết kế mở, không có buồng hút, được tích hợp 3 chức năng hút  kiệt khí oxy tạo môi trường chân không - thổi khí - hàn miệng túi thực phẩm. Người dùng có thể chọn hút chân không rồi đóng gói, hoặc thổi phồng rồi đóng gói tùy nhu cầu. Mức giá máy hút chân không vô cùng ưu đãi và phù hợp với mọi đối tượng.

+ Máy ép chân không chăn ga gối đệm: Đây là dòng máy chuyên dùng cho việc ép chân không các loại sản phẩm từ vải vóc có kích thước lớn như gấu bông, chăn, ga, gối, đệm,... Khi máy hoạt động, bàn ép sẽ ép thẳng xuống túi sản phẩm để đẩy không khí ra ngoài, sau đó máy sẽ hàn kín miệng túi lại để ngăn không khí xâm nhập vào làm sản phẩm bị mốc, xỉn hoặc ố màu.

Bảng giá máy hút chân không Công nghiệp mới nhất

Giá máy hút chân không là bao nhiêu? Đây là câu hỏi phần lớn khách hàng quan tâm. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, khách hành hãy lựa chọn theo các tiêu chí về nhu cầu, năng suất, giá thành và chế độ bảo hành.

Tham khảo ngay bảng giá máy hút chân không được Á Châu cập nhất mới nhất vào tháng 1/2023 để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và số vốn hiện có của mình.

Danh sách giá máy hút chân không thực phẩm công nghiệp & gia đình

STTSản phẩmCông suấtNăng suấtGiá bán

Máy hút chân không mini DZQ320400W1-3 túi/phút5.500.000 VNĐ
1Máy hút chân không DZQ380900W2-4 túi/phút7.100.000 VNĐ
2Máy hút chân không Promax DZQ400900W/1100W4-8 túi/phút9.500.000 VNĐ
3Máy hút chân không Promax DZQ500900W/1100W4-12 túi/phút11.500.000 VNĐ
4Máy hút chân không Promax DZQ600900W/1100W4-16 túi/phút.17.900.000 VNĐ

Máy hút chân không công nghiệp được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất nào?

Với tính năng hút kiệt không khí và đóng gói cực tốt, máy ép chân không hiện đang được ứng dụng vào sản xuất rất nhiều sản phẩm. Một số cơ sở ứng dụng máy phổ biến có thể kể đến như:

– Cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống:rau, củ quả, thịt, cá, hải sản,….

– Cơ sở chế biến thực phẩm khô: bò khô, cá khô, tôm khô, mực khô, củ quả khô….

– Cơ sở chế biến giò chả, xúc xích, nem chua, lạp xưởng, mọc, viên…

– Cơ sở chế biến nông sản: chè, hạt sen, hạt điều, hạt bí, đậu phộng, óc chó,…..

– Doanh nghiệp sản xuất và cung cấp thiết bị, vật tư y tế.

– Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, linh kiện điện tử,….

– Các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm,….

Những lý do nên đầu tư máy ép chân không công nghiệp

Những lợi ích nổi bật dưới đây của máy ép chân không sẽ giải thích cho lý lo vì sao nên đầu tư máy này cho việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm của bạn.

Hút kiệt không khí tới 99%, bảo quản thực phẩm tốt hơn

Máy có khả năng hút kiệt không khí trong túi thực phẩm tới 99%, đồng thời hàn chặt miệng túi. Nhờ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản trong thời gian dài mà không bị hư thối, oxy hóa, giúp hạn sử dụng của thực phẩm được kéo dài lâu hơn gấp 3-5 lần đóng gói thông thường. Thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng như ban đầu. Từ đó, máy giúp giảm rủi ro lỗ vốn do hàng tồn bị hết hạn.

Thiết bị này cũng khắc phục hạn chế của phương pháp đóng gói truyền thống là chỉ hàn miệng túi. Bởi cách đó chỉ phù hợp với một số loại thực phẩm nhất định, khó dùng với thực phẩm tươi và thời gian bảo quản vô cùng ngắn.

Máy ép chân không nhanh chóng, năng suất cao

Các mẫu máy ép chân không công nghiệp đều có 2 thanh hàn nhiệt có thể hút cùng lúc nhiều túi thực phẩm. Kết hợp với đó là tốc độ hút chân không và đóng gói cực nhanh chỉ 8-20 giây/lần, mỗi phút đóng gói được 2-4 lần cho năng suất cực lớn. Lợi ích này cũng sẽ giúp cơ sở tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Đóng gói chân không giúp tiết kiệm diện tích, không gian lưu trữ thực phẩm

Sử dụng máy ép chân không, kích thước của túi thực phẩm sẽ được định hình dẹp lại hoặc thành các khối vuông giúp tiết kiệm điện tích bảo quản. Hơn nữa còn giữ cho thực phẩm không bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Việc định hình cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho các mặt hàng.

Máy hút chân không công nghiệp dùng được nhiều loại túi khác nhau

Các mẫu máy hút chân không công nghiệp có thể điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian hàn miệng túi nên sẽ dùng được với nhiều loại túi như: túi nilon, túi nhôm, túi màng nhôm, túi bạc, túi nhựa OPP/PE, AL/PE,...

Hút chân không nhiều loại sản phẩm

Máy đóng gói chân không công nghiệp sử dụng được với hầu hết các loại sản phẩm. Một số ứng dụng máy ép chân không phổ biến có thể kể đến như:

  • Các loại thực phẩm khô: gạo, chè, hạt điều, đậu, hoa trà, thịt khô, hải sản khô,…
  • Các loại thực phẩm tươi: thịt, cá, rau củ, hải sản,…
  • Thực phẩm chín: giò chả, nộm, xúc xích, nem chua, lạp xưởng,…
  • Dược phẩm, thiết bị điện tử, thiết bị y tế, mĩ phẩm, đồ gia dụng,…

Với những lợi ích kể trên, máy hút chân không thực phẩm là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, các cơ sở chế biến đóng gói,...

Đặc điểm thiết kế của máy ép chân không Á Châu

Máy ép chân không  Điện Máy Á Châu với thiết kế hiện đại cùng nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội sẽ giúp việc đóng gói và bảo quản thực phẩm của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Các mẫu máy ép chân không đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét và hao mòn cực tốt, chịu được va đập. Chất liệu inox hỗ trợ người dùng vệ sinh dễ dàng, giúp máy luôn sáng bóng và bền bỉ trong suốt vòng đời sử dụng.

Nắp máy thiết kế mở cao, là nhựa mica trong suốt, dễ quan sát toàn bộ quá trình đóng gói sản phẩm để kịp thời khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Máy được trang bị hệ điều khiển trực quan, vận hành đơn giản với các nút chức năng: núm điều chỉnh thời gian hút, núm chỉnh thời gian hàn, núm chỉnh thời gian làm mát, cài đặt nhiệt độ hàn và nút dừng khẩn cấp.

Động cơ máy công suất cao, độ hút chân không tuyệt đối dưới 1kPa giúp hút kiệt không khí nhanh và hiệu quả.

Mỗi buồng máy ép chân không công nghiệp đều có 2 thanh hàn nhiệt chiều dài lớn giúp đóng gói được cùng lúc nhiều túi thực phẩm.

Chân máy trang bị bánh xe giúp di chuyển máy nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Giá máy hút chân không cũng khá hợp lý với nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng được đa số nhu cầu và điều kiện kinh tế của người sử dụng.

Top 15+ máy hút chân không thực phẩm đáng mua nhất nhất năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy sử dụng cho công việc kinh doanh hay đơn giản hơn là để đóng gói bảo quản thức ăn trong gia đình thì đừng bỏ qua những cái tên máy hút chân không đáng mua sau đây nhé! Danh sách tổng hợp dựa trên số lượng sản phẩm máy hút chân không được bán ra trong năm 2023 tại  Điện Máy Á Châu. Để bạn đọc tiện theo dõi, bài viết sẽ chọn lọc những model bán chạy nhất theo từng dòng sản phẩm.

Máy hút chân không mini DZQ320

Nhắc đến máy hút chân không mini không thể không nhắc đến mẫu máy cao cấp DZQ320với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt cùng khả năng hút chân không đóng gói siêu đỉnh. Mỗi phút máy có thể đóng gói được từ 1-3 túi, do vậy, DZQ320 được rất nhiều các gia đình, siêu thị, cửa hàng, cơ sở chế biến nhỏ lẻ ưa chuộng. Một số điểm nổi bật của máy hút chân không DZQ320:

  • Thiết kế gọn nhẹ, màu sắc trẻ trung, bắt mắt.
  • Chất liệu nhựa ABS cứng cáp, chống chịu va đập và dễ dàng vệ sinh.
  • Tính năng hút chân không kết hợp hàn miệng túi sử dụng cho cả đồ khô và đồ ướt (có bình lọc chuyên dụng); độ chân không đạt 0,045MPa, hút nhanh, hút kiệt không khí.
  • Thanh hàn dài 30cm, xử lý được túi có bề rộng dưới 30cm.
  • Sử dụng đơn giản, cài đặt thời gian hàn miệng túi linh hoạt.

Gói thực phẩm khi được hút chân không sẽ trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn, đồng thời bảo quả được lâu và không bị lây chéo mùi khi xếp và tủ lạnh. Đồ ăn đã qua chế biến hoặc được nấu chín vẫn giữ được độ ẩm và hương vị thơm ngon vốn có, tiện lợi sử dụng được luôn và không cần chế biến lại nhiều lần.

Máy hút chân không thực phẩm 1 buồng bán tốt năm 2023

Khác với dòng mini, máy hút chân không 1 buồng thuộc dòng máy công nghiệp, sử dụng đa năng và cho mức sản lượng cao hơn, đáp ứng nhu cầu đóng gói chân không tại các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Đặc điểm chung của dòng máy 1 buồng phiên bản cao cấp mới của Điện Máy Á Châu là được làm từ chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, độ bền cao; động cơ khỏe có thể hút nhiều loại thực phẩm khác nhau và hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. So với mẫu cũ, phiên bản Promax có nhiều điểm cải tiến ưu việt hơn mà giá bán lại không chênh lệch quá nhiều, thậm chí có model giá còn giảm so với dòng cũ trước đó. Dưới đây là 3 model máy hút chân không 1 buồng bán chạy trong năm 2023 tại Điện Máy Á Châu. Máy hút chân không Promax 1 buồng DZQ500 Sở dĩ DZQ500 được nhiều khách hàng lựa chọn vì phù hợp với đại đa số nhu cầu hút chân không tại các cơ sở đóng gói, kinh doanh thực phẩm quy mô trung bình. Nếu chỉ nhìn sơ qua, tổng thể máy hút chân không Promax DZQ500 (1 buồng) cũng không có gì quá khác biệt so với bản thường cũ, tuy nhiên, Điện Máy Á Châu đã cải tiến, tối ưu thiết kế đến từng chi tiết bên trong, mang đến một phiên bản tốt nhất trong các dòng máy hút chân không hiện nay. Máy hút chân không 1 buồng Promax DZQ500 Mặc dù có trọng lượng khá lớn nhưng bạn vẫn có thể di chuyển máy dễ dàng nhờ thiết kế chân máy bánh xe làm bằng cao su cứng và vòng bi chịu lực. Nắp máy mở cao và được gia cố thêm thanh nẹp inox chắc chắn, tăng độ bền và giảm rung lắc khi máy hoạt động. Đặc biệt, hệ thống trợ lực bằng piston giúp nâng hạ nắp máy dễ dàng hơn những dòng giá rẻ trợ lực bằng lò xo. Máy trang bị động cơ dây đồng mới 100%, công suất 1100W cho năng suất hút 1-4 lần/phút và 1-4 túi/lần, tùy vào kích thước túi và loại thực phẩm cần hút. Thông tin máy Promax DZQ500 (1 buồng hút, 2 thanh hàn): Công suất: 1100W/220V/50-60Hz Độ chân không tuyệt đối: ≤1kPa Kích thước đường hàn: 500*10mm Khoảng cách giữa 2 thanh hàn: 440mm Khoảng không chứa đồ rộng nhất: 400*300*140mm Kích thước máy: 640*570*970mm Trọng lượng máy: 95kg Máy hút chân không Promax 1 buồng DZQ400 Vị trí bán chạy tiếp thep của dòng máy công nghiệp 1 buồng đó là model DZQ400. Xét về cấu tạo và cơ chế hoạt động thì DZQ400 khá giống với DZQ500 nhưng kích thước buồng hút và thanh hàn nhỏ hơn. Nếu như DZQ500 có thể hút được những túi thực phẩm có bề rộng nhỏ hơn hoặc bằng 50cm thì máy DZQ400 chỉ có thể hàn được miệng túi dưới 40cm. Đồng thời, giá máy cũng thấp hơn đáng kể so với model DZQ500. Thông tin máy Promax DZQ400 (1 buồng hút, 2 thanh hàn): Công suất: 1100W/220V/50-60Hz Độ chân không tuyệt đối: ≤1kPa Kích thước đường hàn: 400*10mm Khoảng cách giữa 2 thanh hàn: 340mm Khoảng không chứa đồ rộng nhất: 330*270*140mm Kích thước máy: 540*490*960mm Trọng lượng máy: 70kg Máy hút chân không Promax 1 buồng DZQ600 DZQ600 là model lớn nhất của dòng máy hút chân không 1 buồng cao cấp, đồng thời giá máy cũng cao hơn 2 model còn lại. Sở hữu buồng hút kích thước lớn cùng thanh hàn dài 60cm, máy DZQ600 có thể hút được cùng lúc nhiều túi thực phẩm, cho năng suất vượt trội. Thiết bị hiện đang được dùng nhiều trong các cơ sở sản xuất quy mô từ vừa đến lớn. Máy hút chân không Promax DZQ600 Thông tin máy Promax DZQ600 (1 buồng hút, 2 thanh hàn): Công suất: 1100W/220V/50-60Hz Độ chân không tuyệt đối: ≤1kPa Kích thước đường hàn: 600*10mm Khoảng cách giữa 2 thanh hàn: 540mm Khoảng không chứa đồ rộng nhất: 500*400*140mm Kích thước máy: 760*690*1000mm Trọng lượng máy: 105kg >>> Xem thêm: Máy hút chân không loại nào tốt? Kinh nghiệm “vàng” lần đầu mua máy 2.5 Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng bán tốt năm 2022 Tương tự như dòng 1 buồng, cơ chế hoạt động của máy hút chân không 2 buồng cũng không quá khác biệt nhưng năng suất đạt được cao gấp 1.5-2 lần bởi máy sở hữu động cơ khỏe hơn và 2 buồng hút riêng biệt có thể sử dụng gối nhau liên tục. Nhờ vậy, máy đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói của các cơ sở sản xuất quy mô vừa đến lớn. Hiện NEWSUN chỉ cung cấp dòng máy 2 buồng cao cấp với 2 phiên bản là buồng lõm 5cm và buồng lõm 20cm, xử lý được những túi thực phẩm có chiều cao lớn đến 25cm, điều mà trước đây dòng buồng phẳng không thể làm được. Máy hút chân không 2 buồng NEWSUN phiên bản cao cấp Promax Máy hút chân không Promax DZQ400-2SB (2 buồng lõm 5cm) DZQ400-2SB (5cm) là model nhỏ nhất của dòng máy hút chân không 2 buồng Promax. Máy có kiểu dáng khối hộp ngang khá gọn gàng, kích thước 1030*530*950mm, bên dưới trang bị 4 chân máy bánh xe chắc chắn, dễ dàng di chuyển. Toàn bộ khung vỏ và nắp máy đều được làm bằng inox chất lượng cao, không han gỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất liệu này cũng giúp cho việc lau chùi máy dễ dàng hơn, giữ cho máy luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Thông tin máy Promax DZQ400-2SB (2 buồng lõm 5cm): Công suất: 1100W/220V/50-60Hz Độ chân không tuyệt đối: ≤1kPa Kích thước đường hàn: 400*10mm Khoảng cách giữa 2 thanh hàn: 380mm Kích thước buồng hút: 440*450*150mm Kích thước máy: 1030*530*950mm Trọng lượng máy: 140kg Máy hút chân không Promax DZQ500-2SB (2 buồng lõm 20cm) DZQ500-2SB (2 buồng lõm 20cm) là một phiên bản khá thú vị khi vừa đạt được mức năng suất gấp đôi máy 1 buồng DZQ500 mà còn còn sở hữu buồng hút lõm sâu tới 20cm, hỗ trợ xử lý những túi thực phẩm có chiều cao lớn, ưu việt hơn hẳn dòng buồng phẳng và dòng buồng lõm 5cm. Máy có thể hút chân không và đóng gói nhiều loại thực phẩm, đồ dùng khác nhau. Ngay cả những loại dễ bị hư hỏng như thịt, cá, hải sản,… khi được hút qua máy vẫn có thể giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. Máy hút chân không Promax DZQ500-2SB (2 buồng lõm 20cm) Thông tin máy Promax DZQ500-2SB (2 buồng lõm 20cm): Công suất: 900W*2/220V/50-60Hz Độ chân không tuyệt đối: ≤1kPa Kích thước đường hàn: 500*10mm Chiều sâu buồng hút: 200mm Kích thước máy: 1230*600*950mm Trọng lượng máy: 186kg Máy hút chân không Promax DZQ600-2SB (2 buồng lõm 5cm) Các cơ sở chế biến thực phẩm, đơn vị đóng gói quy mô vừa và lớn đang muốn tìm một loại máy hút chân không hiệu năng cao thì không thể bỏ qua phiên bản Promax này. Với thiết kế 2 buồng hút riêng biệt, người dùng có thể thao tác cho máy hoạt động thay phiên liên tục để tối đa hóa hiệu suất. Ước tính, máy hút chân không NEWSUN Promax DZQ600-2SB cho năng suất cao gấp đôi máy 1 buồng DZQ600. Tùy vào chiều dài của miệng túi mà máy sẽ cho các mức năng suất khác nhau. Như máy DZQ600-2SB có đường hàn dài 60cm, đóng gói được những túi có độ rộng tối đa là 60cm. Với các túi nhỏ hơn máy có thể đóng gói được nhiều túi cùng lúc. Máy hút chân không DZQ600-2SB phiên bản Promax buồng lõm 5cm Thông tin máy Promax DZQ600-2SB (2 buồng lõm 5cm): Công suất: 2.2kW/220V hoặc 380V Độ chân không tuyệt đối: ≤1kPa Kích thước đường hàn: 600*10mm Kích thước buồng hút: 670*540*150mm Chiều sâu buồng hút: 50mm Kích thước máy: 1450*650*980mm Trọng lượng máy: 205kg >>> Xem thêm: Đồ ăn hút chân không để được bao lâu? 2.6 Máy hút chân không chè bán tốt nhất năm 2022 Sang đến dòng máy tiếp theo là máy hút chân không chè, chuyên hút chân không – định hình – đóng gói chè thành các túi vuông vắn. Trong đó, LD660 là model lớn nhất, đồng thời cũng là mẫu máy đóng gói chân không chè có doanh số tốt nhất tại NEWSUN trong năm 2022. Máy được thiết kế khá gọn gàng, đẹp mắt với toàn bộ vỏ máy đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và bền bỉ. Điểm đặc biệt của chiếc máy này nằm ở thiết kế buồng hút dạng hộc sâu với kích thước 65*26*38cm. Bên trong là các khay chứa vuông (12 khay lớn và 12 khay nhỏ) dùng để định hình sản phẩm đều đẹp hơn và không bị xô lệch. Động cơ công suất 600W cùng 2 thanh hàn kích thước 66*1cm cho năng suất hút 8-48 túi/phút, phù hợp với các đơn vị sản xuất quy mô vừa và lớn. Ngoài ra, máy còn được trang bị chân máy bánh xe, nắp đậy mica trong suốt, bảng điều khiển thông minh,… mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Máy hút chân không chè LD660 Thông tin máy hút chân không chè LD600: Công suất: 600W/220V/50Hz Năng suất: 8-48 túi/phút Kích thước thanh hàn: 660*10mm Kích thước buồng hút: 650*260*380mm Kích thước máy: 720*410*760cm 2.7 Máy hút chân không gạo bán tốt nhất năm 2022 HC-660D là mẫu máy hút chân không gạo được khách hàng chọn mua nhiều nhất trong năm 2022. So với máy chè, dòng hút chân không gạo giống như một phiên bản lớn hơn và khỏe hơn, chuyên dùng để hút kiệt không khí, hơi ẩm đến tối đa và đóng gói vuông vắn những túi gạo trọng lượng 0,5-5kg. Hạt gạo được hút chân không sẽ giữ được độ săn chắc, hương vị, màu sắc vốn có và đặc biệt là không bị mối mọt. Máy hút chân không gạo HC-660D Thông tin máy hút chân không gạo HC-660D: Công suất: 900W/220V/50Hz Năng suất: 4-12 túi/phút Kích thước thanh hàn: 660*8mm Kích thước buồng hút: 680*210*370mm Kích thước máy: 720*400*680cm Trọng lượng máy: 98kg 2.8 Máy đóng gói chân không vòi ngoài bán tốt nhất năm 2022 Sản phẩm cuối cùng trong top máy hút chân không có lượt mua nhiều nhất tại NEWSUN là mẫu máy vòi ngoài NS-VS600. Máy tích hợp cả 3 tính năng: hút chân không – thổi khí – hàn miệng túi và hoạt động độc lập. Nhờ vậy có thể đóng gói đa dạng các loại sản phẩm từ đồ tươi sống, dạng bột, dạng keo đến các đồ giòn dễ vỡ hỏng, linh kiện điện tử, thiết bị y tế,… Đặc biệt, với thiết kế không buồng hút và vòi hút ngoài, máy có thể xử lý trơn tru nhiều túi thực phẩm có kích thước quá khổ và chỉ hút được duy nhất 1 túi mỗi lần, dù là túi to hay túi nhỏ. Thông tin máy hút chân không vòi ngoài VS600: Công suất: 900W/220V/50Hz Kích thước đường hàn: 600*8mm Kích thước máy: 620*420*1030mm Trọng lượng máy: 64.5kg

Á Châu trực tiếp nhập khẩu và phân phối, không qua trung gian thứ 3 nên giá máy hút chân không rất phải chăng.

Khi mua máy của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng phần điện, bảo trì trọn đời sản phẩm. Đặc biệt, lỗi 1 đổi 1 miễn phí trong 3 ngày đầu tiên nên phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Á Châu cũng đã mở rộng được hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giúp người dùng đến tham khảo trực tiếp sản phẩm thuận lợi hơn.

Hãy tham khảo chi tiết các sản phẩm và bảng giá máy hút chân không để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu nhé!

Nguồn: https://dienmayachau.vn

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao cần mua sử dụng máy ép chân không?

Hiện nay, các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà cung cấp sản phẩm, siêu thị,… đều có nhu cầu cao trong việc bảo quản thực phẩm, sản phẩm tốt hơn, kéo dài thời hạn sử dụng. Đồng thời tiết kiệm diện tích lưu trữ, đóng gói số lượng lớn và hạn chế làm vỡ hỏng sản phẩm. Vì thế máy hút chân không là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết nhu cầu này.

2. Máy hút chân không thực phẩm hút được những loại nào?

Máy hút chân không hút được các loại thực phẩm tươi, thực phẩm khô như: thịt, cá, rau củ, hải sản, cá khô, mực khô, bò khô, các loại hạt ngũ cốc, hoa trà, dược liệu,…Ngoài ra, máy hút được cả các đồ dùng, vật dụng, linh kiện điện tử có kích thước đặt vừa trong buồng hút.

3. Có những loại máy hút chân không nào và giá bao nhiêu?

Chia theo chức năng/mục đích sử dụng thì tại Điện Máy Á Châu hiện có các loại máy: máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không chè, máy hút chân không gạo, máy hút chân không chăn ga gối. Giá máy hút chân không chỉ từ 1.100.000 VNĐ trở lên

4. Những loại máy ép chân không nào xử lý được đồ có chứa nước?

Có 5 loại máy hút chân không có thể xử lý được thực phẩm tươi sống, có nước như: máy ép chân không mini DZQ320, máy 1 buồng, máy 2 buồng, máy hút chân không chè, gạo. Riêng máy hút chân không vòi ngoài là không hút được sản phẩm ướt, có chứa nước.

5. Khi mua sản phẩm thì tôi được bảo hành trong bao lâu?

Các sản phẩm chính hãng của Á Châu đều được cam kết bảo hành ít nhất 12 tháng hệ thống điện và 3-6 năm cho các mối hàn inox. Đồng thời Điện Máy Á Châu bảo trì trọn đời sản phẩm cho đến khi khách hàng không sử dụng nữa.

6. Tôi có được đổi trả hàng không?

Công ty Điện Máy Á Châu cam kết 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất thì Quý khách sẽ được đổi mới hoặc gửi trả hàng lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.


MIỀN NAM

1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Tel: 0559 829 899 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN BẮC

1 Hà Nội
Số 124 Lô B4 KĐT Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( Đường Nguyễn Cảnh Dị ) Tel: 0844 36 2345 - 0246 829 4456 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

1 Quảng Nam ( Sắp khai trương )
Trung tâm thương mại Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, phường Phước Hoà, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Tel: 0865759789 Thời gian mở cửa: 8h-20h
Danh sách so sánh

Giỏ hàng