Máy thái thịt đông lạnh
Máy thái thịt chín/se lạnh, đông lạnh:
Đây là loại máy chuyên thái thịt đã chín hoặc đã qua quá trình ướp lạnh/đông lạnh. Thành phẩm cho ra là những lát thịt mỏng, cuộn đều đẹp mắt, thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn lẩu nướng, các xưởng chế biến thực phẩm đông lạnh.
Ngoài thịt thì máy này cũng sẽ xử lý được các thực phẩm khác có tính chất tương tự, ví dụ: giò, chả, thịt nguội và chế biến được rau củ như măng, cà rốt, khoai tây, khoai lang, …
Máy thái thịt chín/se lạnh, đông lạnh được chia thành 2 loại: máy bán tự động và máy tự động hoàn toàn.
c. Máy thái thịt công nghiệp:
Thực chất đây là dòng máy nâng cấp của máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh, chuyên sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất thực phẩm lớn và rất lớn. Máy thái thịt công nghiệp có thể cho năng suất lên tới 600kg thịt/giờ, động cơ vận hành mạnh khỏe và chắc chắn.