Bếp chiên nhúng là một trong những dòng máy chế biến thực phẩm do Điện Máy Á Châu nhập khẩu và cung cấp. Sản phẩm được biết đến là một thiết bị hỗ trợ cho mọi người một cách tuyệt vời để chế biến các món ăn như: khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên, khoai lang lắc, gà rán, xúc xích rán, nem chua rán, bò viên, cá viên chiên... Bếp chiên nhúng điện được làm bằng inox sáng bóng có khả năng chống gỉ, nhẹ nhàng, nhỏ gọn, mỗi hộc có thể chứa tối thiểu 6 lít dầu. Đối với chiếc bếp chiên điện công nghiệp có thể giúp cho người sử dụng chế biến các món ăn được nhanh chóng, tiện dụng hơn và tiết kiệm được thời gian.

Mua bếp chiên nhúng ở đâu ???

Điện máy Á Châu là một nhà cung cấp bếp chiên điện, gas hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.Khi đến với Tiến Mạnh, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những dòng bếp chiên nhúng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như :

Bếp chiên nhúng loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dòng sản phẩm chính đó là bếp chiên điệnbếp chiên gas với nhiều dung tích khác nhau, rất thích hợp sử dụng tại các quán ăn và nhà hàng, khách sạn. Ngay bây giờ, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại khi mua bếp chiên nhúng đơn dùng điện JD-81 với giá: 890.000 - bảo hành 12 tháng.Bếp chiên nhúng điện Tiến Mạnh là một trong những dòng bếp chiên điện giá rẻ, chất lượng cao tại thị trường hiện nay.Mọi thắc mắc liên hệ: 0844 36 2345

Địa chỉ bán bếp chiên nhúng điện giá rẻ tại Hà Nội

Bếp Chiên Nhúng Điện Á Châu

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0844362345
zalo