MÁY LÀM MÁT NƯỚC TRÁI CÂY

MÁY LÀM MÁT NƯỚC TRÁI CÂY

MÁY LÀM MÁT NƯỚC TRÁI CÂY

Máy làm mát nước trái cây bảo quản nước ép trái cây luôn tươi mát trong bình đảm bảo vệ sinh.

Máy làm mát nước trái cây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các siêu thị, trung tâm thương mại, căn tin trường học, các cửa hàng nước giải khát…với tính năng làm lạnh làm mát nước ngọt, nước hoa quả.

Máy làm mát nước trái cây là gì ?

Khi đi ăn tại các tiệm đồ ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, tiệm đồ nướng, trung tâm thương mại hoặc khách sạn 5 sao cho đến các khách sạn vừa và nhỏ… Chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy một máy làm mát nước trái cây. Điều này khẳng định cho sự thông dụng và danh hiệu sản phẩm quốc dân của loại máy này. 

Máy làm mát nước trái cây chính hãng phù hợp với ai ?

Có thể nói máy làm mát nước trái cây phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn là một bà nội trợ thì máy làm mát nước trái cây giúp bạn tiết kiệm điện năng khi bọn trẻ không mở tủ lạnh để lấy nước mát cả ngày. Hơn nữa máy dung tích có thể đựng nước ép sẵn rất lớn, có thể đủ để cả gia đình sử dụng mà không lo hết, tiết kiệm trong một lần ép. Và do để độc lập bên ngoài nên sẽ không chiếm diện tích tủ lạnh, không lẫn với các đồ ăn tươi sống tránh tình trạng vô ý nhiễm khuẩn. Hơn nữa, đối với những trẻ lười ăn trái cây, rau xanh thì nước ép trái cây lạnh là thực phẩm bổ sung tốt nhất cho tình trạng thiếu vitamin hay khoáng chất do thói quen ăn uống trên gây ra. Dung tích của một máy làm lạnh nước trái cây 1 ngăn cũng lên tới 6 lít, có thể đảm bảo lượng nước ép cho cả gia đình một ngày, không lo thiếu dù trời nắng nóng nhu cầu sử dụng nước ép nhiều.

Máy làm kem tuyết, máy làm lạnh nước trái câymáy làm kem tuyết, máy làm mát nước trái cây tiêu chuẩn Châu Âu.

MIỀN NAM

1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Tel: 0977 791 463 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN BẮC

1 Hà Nội
Số 124 Lô B4 KĐT Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( Đường Nguyễn Cảnh Dị ) Tel: 0844 36 2345 - 0246 829 4456 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

1 Quảng Nam ( Sắp khai trương )
Trung tâm thương mại Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, phường Phước Hoà, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Tel: 0865759789 Thời gian mở cửa: 8h-20h
Danh sách so sánh

Giỏ hàng