Máy làm bánh đồng xu

Máy làm bánh đồng xu

Máy làm bánh đồng xu là một thiết bị đặc biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để sản xuất các loại bánh đồng xu truyền thống hoặc bánh đồng xu cá nhân hóa. Thiết bị này thường được sử dụng tại các cơ sở sản xuất bánh lớn, cửa hàng bánh ngọt, và thậm chí là tại nhà riêng để tạo ra các chiếc bánh đồng xu ngon mắt và độc đáo.

Máy làm bánh đồng xu hoạt động bằng cách nén và định hình nguyên liệu bánh như bột mỳ hoặc bột gạo thành các hình dạng đồng xu hoặc các hình ảnh được thiết kế trước. Máy có thể được cấu hình để tạo ra bánh đồng xu có kích thước, hình dạng, và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sản xuất.

Máy làm bánh đồng xu không chỉ giúp tăng năng suất sản xuất mà còn tạo ra các sản phẩm cuốn hút về mặt thẩm mỹ, thích hợp để bán trong cửa hàng và trưng bày. Điều này làm cho máy làm bánh đồng xu trở thành một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và cung cấp sự linh hoạt trong việc sáng tạo các loại bánh đồng xu độc đáo theo ý muốn của người sản xuất.

MIỀN NAM

1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Tel: 0977 791 463 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN BẮC

1 Hà Nội
Số 124 Lô B4 KĐT Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( Đường Nguyễn Cảnh Dị ) Tel: 0844 36 2345 - 0246 829 4456 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

1 Quảng Nam ( Sắp khai trương )
Trung tâm thương mại Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, phường Phước Hoà, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Tel: 0865759789 Thời gian mở cửa: 8h-20h
Danh sách so sánh

Giỏ hàng