MÁY TRIỆT LÔNG

MÁY TRIỆT LÔNG

Máy triệt lông Venus (IPL là viết tắt của Intense Pulsed Light), và đây là phương pháp tẩy lông sử dụng các xung ánh sáng mạnh để làm giảm sự phát triển của lông. Phương pháp tẩy lông này ít đau và hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống như waxing hoặc cạo lông. Máy triệt lông Venus IPL hoạt động bằng cách phá hủy nang lông, ngăn chặn sự phát triển của những sợi lông mới. Lợi ích chính của việc sử dụng thiết bị  Vuenus IPL cầm tay là sự tiện lợi. Nó có thể dễ dàng được sử dụng tại nhà, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các liệu pháp thẩm mỹ viện. 

Các thiết bị này cũng rẻ hơn nhiều so với các phương pháp điều trị bằng laser chuyên nghiệp. Hơn nữa, các thiết bị rất dễ sử dụng và yêu cầu bảo trì ít. Khi sử dụng thiết bị Máy triệt lông Venus IPL cầm tay, điều quan trọng là phải tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn và sử dụng thiết bị đúng cách.

 Điều quan trọng cần nhớ là phương pháp điều trị  IPL không phải là vĩnh viễn và có thể cần duy trì thường xuyên để duy trì kết quả mong muốn. Điều trị bằng Máy triệt lôngVenus IPL là một cách tuyệt vời để có được đôi chân và vùng bikini mềm mại, mịn màng. Các điều trị thường xuyên, kết quả sẽ tốt hơn. Với việc sử dụng thiết bị thường xuyên, bạn có thể thấy lượng lông trên vùng được điều trị giảm đi. 

Bạn cũng có thể bị đỏ và nhạy cảm sau khi điều trị, nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần trong vài ngày. Bên cạnh những lợi ích rõ ràng của việc sử dụng Máy triệt lông Venus IPL, nó cũng có thể giúp cải thiện vẻ ngoài tổng thể của làn da bạn. Ánh sáng từ thiết bị có thể giúp làm mờ vết thâm và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn hoặc da sần vỏ cam. Sử dụng Máy triệt lông Vuenus IPL cầm tay là cách hiệu quả và tiện lợi để có được đôi chân mịn màng và vùng bikini. 

Với các phương pháp điều trị thường xuyên và bảo trì thích hợp, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc triệt lông IPL mà không cần phải đến thẩm mỹ viện. 

MIỀN NAM

1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Tel: 0977 791 463 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN BẮC

1 Hà Nội
Số 124 Lô B4 KĐT Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( Đường Nguyễn Cảnh Dị ) Tel: 0844 36 2345 - 0246 829 4456 Thời gian mở cửa: 8h-20h

MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

1 Quảng Nam ( Sắp khai trương )
Trung tâm thương mại Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, phường Phước Hoà, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Tel: 0865759789 Thời gian mở cửa: 8h-20h
Danh sách so sánh

Giỏ hàng